OCOP – “One Commune One Product” được hiểu là “Mỗi xã một sản phẩm” – chương trình phát triển kinh tế nông thôn gắn với Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới của Chính phủ. OCOP không chỉ mang ý nghĩa chứng nhận thương hiệu mà còn là sự đánh giá, công nhận của các cơ quan quản lý nhà nước về chất lượng sản phẩm và chủ thể sản xuất ra sản phẩm đó từ các đặc sản, lợi thế ở các vùng nông thôn.

Ngày 17/01/2024 vừa qua, tại UBND huyện Yên Lập, sản phẩm Mỹ Nương Tửu đã được trao chứng nhận OCOP 3 sao. Dấu ấn lần này là thành quả của sự nỗ lực và quyết tâm của toàn thể anh chị em HTX chế biến nông sản và ứng dụng y học cổ truyền Mỹ Lương. 

Nhân dịp Mỹ Nương tửu được đưa ra thị trường, đạt được chứng nhận OCOP 3 sao, Mỹ Nương xin gửi lời tri ân đặc biệt đến tất cả quý khách hàng, đối tác và những người đã đồng hành cùng Mỹ Nương Tửu trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ và tin yêu của mọi người là động lực to lớn giúp chúng tôi phát triển.

Trong thời gian sắp tới, Mỹ Nương sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho các quý khách những trải nghiệm tuyệt vời từ sản phẩm Mỹ Nương Tửu nói riêng và các sản phẩm khác của Mỹ Nương nói chung. Mỹ Nương rất mong được đồng hành cùng Quý khách trên hành trình bảo tồn và phát triển tinh hoa văn hóa truyền thống.

Nhập bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *