Bữa tiệc tất niên cuối năm của Hợp tác xã nông nghiệp chế biến nông sản và ứng dụng y học cổ truyền Mỹ Lương diễn ra vào tối Chủ nhật, 28/01 với không khí trang trọng và ấm áp đánh dấu kết thúc một năm 2023 đầy cảm xúc và thành công.

2023 là một năm đáng nhớ đối với tất cả thành viên của HTX Mỹ Lương, là những trải nghiệm mới, những nỗ lực không ngừng và những niềm vui, niềm hân hoan khi sản phẩm của mình đạt được những bước tiến mới.

Trong bữa tiệc, Anh Bình – Giám đốc HTX đã gửi gắm đến toàn thể thành viên lời cảm ơn sâu sắc vì thời gian qua đã đồng hành và đưa HTX phát triển mạnh mẽ, đạt được những thành quả đáng ghi nhận trên chặng đường lan tỏa tinh hoa văn hóa truyền thống trong từng món ăn.

Bữa tiệc không chỉ là dịp tổng kết, mà còn là dịp “hội tụ” của những đứa con tinh thần – những món ăn đặc sản thơm ngon của các thành viên trong HTX: từ giò lợn đen, măng rừng xào, nếp Ngà Hương đặc sắc đến Mỹ Nương tửu hấp dẫn…

Tết đã cận kề đầu ngõ, Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024 chúc toàn thể thành viên của HTX cùng gia đình lời chúc năm mới “An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý”.

Nhập bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *